ดี.โอ.บอนด์

บริษัท ดี.โอ.บอนด์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2549 โดยคุณวิชัย วิจิตรประไพ เราเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท วีเอชซี กรุ๊ป ( VHC Group ) บริษัท ดี.โอ.บอนด์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการเป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุตกแต่งและก่อสร้างที่ล้ำสมัย มีการจัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศไทย และรวมถึงส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว พม่า เวียดนาม และกัมพูชา ในปัจจุบัน บริษัท ดี.โอ.บอนด์ จำกัด เป็นผู้นำตลาดอลูมิเนียมคอมโพสิต ( อลูมิเนียมคอมโพสิท ) โดยเป็นหนึ่งในผู้จัดจำน่ายวัสดุก่อสร้างที่มีการ สต๊อกสินค้าที่มากที่สุด อธิเช่น เรามีสินค้า อลูมิเนียมคอมโพสิต ( อลูมิเนียมคอมโพสิท ) หมุนเวียนมากกว่า 50,000 ตารางเมตร และมีสีสันให้เลือกมากกว่า 60 สี นอกจากนี้เรายังมีการเก็บสต๊อกสินค้า ทุก SKU. ให้พร้อม และเพียงพอที่จะตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังได้มีการนำเข้าวัสดุตกแต่ง และ ก่อสร้างซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาศใช้ผลิตภัณฑ์ระดับโลก และพัฒนาวงการก่อสร้างของประเทศไทย

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกโครงการ รวมไปถึงสถาปนิก วิศวกร หรือช่างติดตั้งหน้างาน เพื่อให้การก่อสร้างและผลงานของท่านออกมา ดีที่สุด จากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่จะมาให้คำปรึกษาแก่ท่านอย่างไม่ปิดบัง เพราะการดำเนินธุรกิจของเราจัดตั้งอยู่บนพื้นฐานความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้เรา และ ทุกท่านก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน

วิสัยทัศน์ VISION

Moving with sustainability, environment and social concerns with innovative decoration materials. ก้าวไปพร้อมความยั่งยืน ด้วย นวัตกรรมวัสดุตกแต่งที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสังคม

ค่านิยมององค์กร CORPORATE VALUE