บริการทางด้านงานขาย

เราเล็งเห็นถึงความคาดหวังของลูกค้าที่ต้องการวัสดุก่อสร้างที่ทันสมัยง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน ประหยัดเวลา และค่าแรงในการก่อสร้างเราพร้อม ตอบทุกความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพที่เพียบพร้อมด้วยทั้ง โซลูชั่น และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะคอยให้คำปรึกษา

เราเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้าประหนึ่งคนในครอบครัว ดังนั้นบุคคลากร ของเราจึงได้รับการปลูกฝังด้านจริยธรรม และจรรยาบรรณของวิชาชีพควบ คู่ไปด้วย และพร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกเรื่องของวัสดุก่อสร้าง สิ่งเหล่านี้จึง เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ และความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดีในการมุ่งมั่นที่ จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญ

คลังสินค้า

เราเป็นหนึ่งในผู้จัดจำน่ายวัสดุก่อสร้างที่มีการสต๊อกสินค้าที่มากที่สุด อทิ เช่น เรามีสินค้า อลูมิเนียมคอมโพสิต ( อลูมิเนียมคอมโพสิท ) MAONE/fr หมุนเวียนมากกว่า 50,000 ตารางเมตร และมีสีสันให้เลือกมากกว่า 60 สี นอกจากนี้เรายังมีการเก็บสต๊อกสินค้า ทุก SKU. ให้พร้อม และเพียงพอที่จะ ตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้า

อีกทั้งเรายังมีการควบคุมสต๊อกสินค้าด้วยระบบ FIFO และการบริหารจัด การคลังสินค้าที่ได้ มาตรฐาน ISO มีความรับผิดชอบต่อชุมชน และสิ่งแวด- ล้อม อีกทั้งเรายังเป็นสมาชิกของ USGBC เมื่อปี 2013 อีกด้วย

บริการจัดส่ง

เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี* ด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมด้วยระบบการ จัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และมีมาตรฐานในการควบคุมการจัดส่งด้วยระบบดาว- เทียม (GPS) ทำให้การจัดส่งสินค้าไปถึง มือลูกค้า อย่างแม่นยำสะดวก รวดเร็ว

* เป็นไปตามเงื่อนไขบริษัท

บริการด้านเทคนิค

เรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลทางเทคนิค ของสินค้า การใช้งานสินค้า การคำนวณปริมาณการใช้งาน และการนำ เสนอโซลูชั่นการใช้งาน และปัญหาอื่นๆ ที่ เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังมีบริการเทียบสี, สั่งทำสีเฉพาะ , สั่งทำความหนา และ ขนาดของสินค้าตาม ขนาดที่ลูกค้าต้องการ